วีดีโอทั้งหมด

video
play
"ผ่อนไม่ไหว จะถูกธนาคารยึดบ้าน ทำอย่างไรได้บ้าง" สำหรับท่านที่ กำลังประสบปัญหาจาก covid ทำให้ความสามารถในการจ่ายหนี้ ไม่เหมือนเดิม เราจะสามารถทำอย่างไรได้บ้างเพื่อที่จะไม่ต้องเสียบ้านไป Exclusive Asset เรามีคำตอบที่พอจะเป็นแนวทางแก้ปัญหาให้กับท่านผู้ชมได้ครับ คลิปความรู้ดีๆ จาก EXCLUSIVE ASSET มืออาชีพซื้อขายบ้านแบรนด์ คฤหาสน์หรูโดยเฉพาะ TAGS : สินเชื่อบ้าน, ผ่อนไม่ไหว, ธนาคารยึด, ติดหนี้, ประนอมหนี้, หนี้โควิด, เครดิตบูโร,
video
play
หากสามารถบริหารทีมให้เก่ง ทีมจะเป็นทรัพย์สินที่สร้างรายได้ให้คุณ แต่หากทำไม่ได้ทีมจะกลายเป็นหนี้สินของคุณ" คุณณัฐ ณัฐจิตา พุ่มเงิน ( อาจารย์ Nat Winner) สตรีหมายเลข 1 แห่งวงการนายหน้า ผู้ก่อตั้ง Winner Estate Education โรงเรียนสอนนายหน้าชั้นนำระดับประเทศ
video
play
ความซื่อสัตย์นั้นคือ คุณสมบัติที่สำคัญที่สุด เป็นสิ่งที่นายหน้าทุกคนต้องตระหนักไว้เสมอ เพราะนี่คือองค์ประกอบที่จะช่วยยกระดับการทำงานของคุณให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ Become The Agent Ep.17 จะพาไปคุยกับ คุณเบนซ์ เฉกชนก ช่วยนวล ผู้บริหาร บริษัท บ้านสบายเรียลเอสเตท จำกัด
video
play
ใครว่านายหน้าคือเสือนอนกิน คุณคิดผิด นี่คือ หนึ่งในอาชีพที่โดนลูกค้าปฏิเสธมากที่สุด กว่าจะมาเป็นมืออาชีพได้ คุณต้องยอมรับการปฏิเสธให้เป็น Become The Agent Ep.17 จะพาไปคุยกับ คุณบอย ยอดชาย สราญฤทธิชัย Professional Real Estate Agent
video
play
จากคนที่... ไม่กล้าคุยกับลูกค้า...เพราะกลัวโดนปฏิเสธ ต้องใช้เงินวันละ 10 บาทประทังชีวิต ทำเท่าไรก็...ปิดไม่ได้ซักเคส จนท้อ ขอลองอีกซักตั้ง... คิดใหม่ ทำใหม่ จนประสบความสำเร็จ วันนี้เราจะพาไปคุยกับ คุณมุก ธัญวัลย์ มานะกิจรุ่งเรือง นายหน้าที่เริ่มจากการ ขายฝาก จนมาเป็นนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพในวันนี้